วันที่ 10 พฤษภาคม 2566 มีการร่วมหารือ เพื่อหาแนวทางในการทำความตกลงทางวิชาการ ระหว่าง คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ นำโดยภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม และ School of Engineering and Technology โดย Department of Civil & Infrastructure Engineering (CIE) ซึ่งมีตัวแทนคือ รศ.ดร.สุนิติ สุภาพ (หัวหน้าภาควิชาฯ) และ Assistant Professor Dr. Chaitanya Krishna โดยการดำเนินการเป็นไปอย่างราบรื่นและได้แนวทางที่ดีร่วมกัน