วันศุกร์ที่ 21 เมษายน 2566 Professor Paolo Lugli Rector of Free University of Bozen-Bolzano ประเทศอิตาลี เยือนมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ เพื่อเจรจาความร่วมมือทางวิชาการ พร้อมทั้งเข้าเยี่ยมชม ห้องปฏิบัติการภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม และห้องปฏิบัติการภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ