Our Teacher

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พรเทพ ราชอัคคี

(เกษียณอายุราชการก่อนกำหนด พ.ศ.2547)

• วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (วิศวกรรมทรัพยากรน้ำ), มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, ประเทศไทย
  • B.Eng. (Civil Engineering), Adamson University, Manila, the Philippines

เชี่ยวชาญงานด้านการวิศวกรรมสำรวจ (survey engineering) เคยเป็นอาจารย์ผู้สอนในสาขาวิศวกรรมสำรวจ ที่สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ช่างสำรวจแห่งกรมทางหลวง ช่างสำรวจประจำกองเศรษฐธรณีวิทยา กรมทรัพยากรธรณี วิศวกรมสำรวจประจำกรมที่ดิน รวมถึงวิศวกรโยธาและวิศวกรสำรวจในบริษัทอีกชนที่มีชื่อเสียงอีกหลายแห่ง ก่อนที่จะนำประสบการณ์ที่มีมาถ่ายทอดให้นิสิตของภาควิชาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ